Tư vấn setup cửa hàng

Tư vấn setup cửa hàng

1. Sơ lược về Công ty và sản phẩm
Tự hào là đơn vị nghiên cứu dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam luôn kề vai đồng hành cùng gia đình Việt, chúng tôi ngày đêm nghiên cứu và đưa ra những công thức tiên tiến nhất, thêm vào các hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất thế giới nhằm đưa sản phẩm vươn ra thị trường quốc tế.

Để Việt Nam đi lên tầm cao mới sản phẩm đã và đang xuất sang các nước lân cận, bên cạnh đó chúng tôi có xu hướng người việt sử dụng sản phẩm của người Việt và để sản phẩm có thể đi đến mọi miền tổ quốc chúng tôi thành lập đội ngũ chuyên viên tư vấn mở Cửa Hàng ủy quyền chính thức bán sản phẩm của công ty.

Đối với người dân Việt Nam hiện nay nhu cầu sử dụng sữa là không thể thiếu, ở mọi lứa tuổi đều cần bổ sung dinh dưỡng công ty có đầy đủ các sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi đặc biệt là sản phẩm dành cho người bị Tiểu đường.

Hiện nay các dòng sản phẩm trên thị trường có rất nhiều nhưng với công thức bổ sung dinh dưỡng Tổ yến thì chúng tôi là đơn vị tiên phong và được Bộ y tế kiểm chứng đồng thời đưa vào sử dụng rất có hiệu quả.

2. Tư vấn mở cửa hàng

Hiện nay đã có rất nhiều cơ sở tư nhân bán hàng tự phát tồn tại ở mọi nơi, nhưng chưa nhiều cửa hàng có bài bản và quy mô trong lĩnh vực bổ sung dinh dưỡng kèm theo kiến thức về dinh dưỡng và kỹ năng chuyên môn về tư vấn dinh dưỡng cho khách hàng.

Công ty chúng tôi khi setup cửa hàng sẽ bố trí cán bộ công ty trực tiếp đến hướng dẫn và bồi dưỡng về những kiến thức cần thiết cho nhân viên tư vấn của cửa hàng.

Theo định kỳ công ty sẽ cử người đến giám sát và bổ túc thêm kiến thức nâng cao kèm theo bố trí lại những thiếu sót mà cửa hàng đang vướng phải, bên cạnh đó sẽ có sự hỗ trợ của nhân viên công ty nhằm thu hút khách hàng ủng hộ cửa hàng ngày càng đông.

Công ty có nhiều chính sách để hỗ trợ những người mới có thể mở cửa hàng một cách dễ dàng nhất mà không phải lo về bất cứ điều gì từ kiến thức cho đến tài chính.

Nếu có ý định mở cửa hàng các bạn đừng ngần ngại liên hệ về cho chúng tôi. với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình sẽ giúp các bạn giải những nỗi lo không đáng có.

Đội ngũ tư vấn miễn phí:

Điện thoại: 0978.229.818 – Zalo: 0978.229.818

Gmail: macvanngoc1984@gmail.com

 

Scroll to Top